รับผลิตของขวัญ ผู้ผลิตของพรีเมี่ยม สั่งทำของชำร่วย

รับผลิตของขวัญ ผู้ผลิตของพรีเมี่ยม สั่งทำของชำร่วย ออกแบบของขวัญ ผลิตของขวัญเนื่องในโอกาสพิเศษ รับผลิตของพรีเมี่ยมตามแบบ ของที่ระลึก ของขวัญให้คนพิเศษ สั่งทำตุ๊กตา ผลิตตุ๊กตา รับทำพวงกุญแจตามสั่ง ตุ๊กตาผ้า รับทำสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมราคาถูก รับผลิตของพรีเมี่ยมที่ทำจากผ้า ผลิตหมอน ตุ๊กตา ของขวัญ ของชำร่วย ลัสซีเนีย บจก.

 

รับผลิตของขวัญ สั่งทำของขวัญแบบพิเศษ จำหน่ายของขวัญ สินค้าพรีเมี่ยม ของ Premium ราคาถูก

 

บริษัท ลัสซีเนีย จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อ 20 พฤษภาคม 2540 และได้จดทะเบียนเป็นนิติบุคคลในรูปแบบ บริษัทจำกัด เมื่อ 29 สิงหาคม 2544 โดยมีวัตถุประสงค์ เป็นบริษัทออกแบบผลิตภัณฑ์ ของขวัญ ของชำร่วย เพื่อเป็นสื่อกลางแทนความรู้สึกดีๆ ที่มีให้แก่กันและกัน ในเทศกาล และในโอกาสพิเศษต่างๆ โดยมีจุดมุ่งหมายในการผลิตสินค้าที่เน้นดีไซน์และคุณภาพของสินค้าเพื่อให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจ เมื่อได้รับของขวัญที่ผลิตมาจากบริษัทลัสซีเนีย ด้วยดีไซน์และคุณภาพสินค้า ทำให้บริษัทลัสซีเนียได้ดำเนินกิจการมาเป็นเวลา 16 ปี และมีสินค้าภายใต้บริษัทลัสซีเนียดังต่อไปนี้
เพื่อเป็นของขวัญ และการประชาสัมพันธ์สินค้าในทุกเทศกาล โดยเราเน้น ที่คุณภาพและคำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดในการใช้งานลูกค้า รวมทั้งได้พัฒนาปรับปรุง คุณภาพสินค้าและใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพมาใช้ในการผลิตสินค้า มีกำลังการผลิตโดยมีแรงงานการผลิต 100 คน และมีกำลังผลิต 2,000-3,000 ชิ้นต่อวัน สินค้าผลิตตรงตามความพอใจของลูกค้าและความรวดเร็วในการผลิต ซึ่งจัดส่งสินค้าได้ภายใน 45-60 วัน หลังจากได้ดำเนินตามขั้นตอนการสั่งซื้อ รวมทั้งเราคำนึงถึงความสะอาดและความปลอดภัยตามมาตรฐานอุตสาหกรรม เราได้พยายามอย่างยิ่งที่จะรักษาคุณภาพของสินค้าและบริการอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมกับบริการที่มีประสิทธิภาพ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ


นอกจากนี้ บริษัท ลัสซีเนีย จำกัด รับผลิตสินค้าสำหรับลูกค้าภายในประเทศและผลิตสินค้าเพื่อการส่งออกไปยังต่างประเทศ โดยมีลูกค้า ประเทศ ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, เวียดนาม, บรูไน ,อิหร่าน , อิสราเอล , แม็กซิโก , แคนนาดา , สวีเดน โดยรับผลิตสินค้า พรีเมี่ยมที่ทำจากผ้า เช่น หมอน กระเป๋า ตุ๊กตา และอื่น ๆ ตามความต้องการของลูกค้า สำหรับโอกาสพิเศษต่าง ๆ เช่น

 


  • เพื่อส่งเสริมการขาย

  • งานลูกค้าสัมพันธ์

  • โปรโมชั่นสินค้า

  • งานเปิดตัวสินค้า

  • ของแถมของรางวัล

  • ของที่ระลึกในเทศกาลต่างๆ

  •  

 

 

ผู้ผลิตสินค้าจำพวกของขวัญ สินค้าพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของขวัญในโอกาศพิเศษ ทำของพรีเมี่ยมตามแบบ รับผลิตและออกแบบของขวัญ สินค้าสำหรับแจกลูกค้า รับออเดอร์ของพรีเมี่ยม รับทําของที่ระลึกไม่มีขั้นต่ำ รับออเดอร์ของ premium สุดหรู สินค้าที่ระลึก สินค้าคุณภาพสูง ของพรีเมี่ยมคุณภาพดี ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า, รับผลิตตุ๊กตา, รับสั่งทำพวงกุญแจ, รับสั่งทำสินค้าจากผ้าราคาถูก, พวงกุญแจตามสั่ง, สั่งทำผ้าคลุมขนหนู, ตุ๊กตาผ้าสั่งทำ, จำหน่ายของขวัญ, จำหน่ายของชำร่วย, สั่งทำของขวัญ, สั่งทำตุ๊กตาหมีใส่เสื้อ, ที่สวมกล่องทิชชู่ราคาถูก, ออกแบบของขวัญ, ออกแบบของชำร่วย, สั่งทำหมอนอิง, ร้านขายส่งของที่ระลึก, ของที่ระลึกปีใหม่, ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ, ของที่ระลึกพรีเมี่ยม, ของ premium แจกลูกค้า, รับทําของพรีเมี่ยม, ของพรีเมี่ยม แปลกๆ, ของแจกปีใหม่ ราคาถูก, ของที่ระลึกพรีเมี่ยม, ของแจกลูกค้า ราคาถูก, ของพรีเมี่ยมราคาถูก, รับทำตุ๊กตา ไม่มีขั้นต่ำ

 

 

"..ยินดีต้อนรับสู่ Luscinia Shop.."

 

ที่นี่..เรามีตุ๊กตาและของใช้น่ารักๆ มากมาย ให้คุณได้เลือก
เพื่อมอบให้เป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษๆ
ตุ๊กตาหมี ตุ๊กตากระต่าย ตุ๊กตาสุนัข หรืออื่นๆ
รวมไปถึงของใช้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หมอนอิง หมอนรองคอ
ที่วางมือถือ ที่ใส่ทิชชู่ รองเท้าสำหรับใส่ในราคาพิเศษ
ถ้าคุณเป็นคนชอบดนตรี รักดนตรี ไม่ว่าจะเป็น
กีตาร์ ไวโอลิน เปียโน หรืออื่นๆ เรามีสินค้าของใช้
สำหรับคนรักดนตรีมากมายให้เลือกสรร ทั้งกระเป๋า
หมอนอิง สมุด ดินสอ เสื้อยืด ที่วางมือถือ ผ้าพันคอ
และอื่นๆ อีกมากมาย กับสินค้า CODEC

 

สินค้าของเรา

 

 

ผ้าคลุมขนหนูหน้าสัตว์ต่างๆ ผ้าคลุมขนหนูหน้าลิง ผ้าคลุมขนหนูหน้าแมว กำลังเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น ใช้สำหรับคลุมกันหนาว ใช้เพิ่มความอบอุ่น หรือใช้เป็นผ้าขนหนูเช็ดตัวหลังจากลงน้ำสระ สามารถซักได้เหมือนผ้าขนหนูทั่วไป
ขนาด : 30 นิ้ว X 65 นิ้ว
ราคาปกติ : 690 บาท
ราคาพิเศษ : 620 บาท

 

สนใจสั่งซื้อของที่ระลึก สั่งทำของขวัญ รับผลิตของขวัญ สั่งทำของชำร่วย สั่งทำตุ๊กตา
ลัสซีเนีย บจก.
251/2-3 ถ.พระราม4 แขวงรองเมือง ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
โทรศัพท์ : +662 613 7402
โทรสาร : +662 613 7404
อีเมล : lusciniacompany@gmail.com
lusciniashop.com
luscinia.brandexdirectory.com

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “รับผลิตของขวัญ ผู้ผลิตของพรีเมี่ยม สั่งทำของชำร่วย”

Leave a Reply

Gravatar